VIỆT TRIỀU TECH

Spigen iPhone 6 Plus Case Tough Armor Series Satin Silver

Mô tả: Spigen được thiết kế tại Spigen - Califonia (Mỹ) Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc Spigen được hiểu là thương hiệu Phụ kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam
Giá bán: 599,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 09-07-2016

Chi tiết sản phẩm

Ốp lưng Spigen iPhone 6 Plus Tough Armor

Nổi bật nhất của chiếc ốp lưng này là khả năng bảo vệ máy rất tuyệt vời. ốp lưng gồm có 2 lớp, bên trong là khung cao su chắc chắn, ôm toàn bộ thân máy từ các góc cạnh, viền và trùm lên cao mặt trước khoảng 0.7mm. Với thiết kế này dù máy của bạn bị va chạm như thế nào cũng rất khó chạm trực tiếp vào thân máy. Đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiểu tối đa những tác động lên thân máy.

Bên ngoài là khung nhựa cứng Polycarbonat cố định khung cao su phía trong giúp cầm chắc tay hơn những mẫu chỉ có khung mềm rất nhiều. NGoài ra đó còn là phần trang trí rất bắt mắt với nhiều màu khác nhau.

Về thiết kế ốp lưng Tough Armor khá dầy, nhưng không hề thô. Các đường nét sắc sảo cắt góc cực đẹp và trông khá mềm mại. các phím bấm được làm đẹp mắt bấm khá dễ dàng.

Mặt sau lưng có 1 chân chống có thể kéo ra dựng nghiêng máy rất tiện lợi khi xem Video.

Thêm vào đó mặt lưng còn có khoét hở Logo trông khá thoáng máy. Có thể nói đây là mẫu ốp lưng chống sốc có thiết kế đẹp nhất.

Sản phẩm chính hãng Spigen USA, Made in Korea.